Mẫu tượng phật a di lặc đẹp

Tượng gỗ di lặc toát lên vẻ đẹp thanh cao, chân thực

Các mẫu tượng phật a di lặc đẹp

Các sản phẩm tượng Phật A Di Lặc gỗ có rất nhiều hình dáng dưới bàn tay tài hoa điêu khắc của các nghệ nhân Mộc Giang Sơn. Mỗi một pho tượng Phật a di lặc đẹp chứa 1 ý nghĩa riêng. Nhưng đều có biểu tượng chung sự vui vẻ và hạnh phúc viên mãn.

Tượng phật A Di Lặc ngũ phúc

Tượng di lặc ngũ phúc sẽ được bao quanh bởi 5 hoặc 6 đứa trẻ đang chơi đùa. Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc ngũ phúc chính là mang đến cho gia chủ một cuộc sống ấm no, con đàn cháu đống và lúc nào cũng vui vẻ khỏe mạnh.

Tượng di lặc ngũ phúc
Tượng di lặc ngũ phúc

Tượng A Di Lặc kéo bao tiền

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền là tượng trưng cho tài lộc, tiền tài và đường công danh. Bức tượng gỗ Di Lặc vác bao tiền tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng.

Tượng phật di lặc vác cành đào

Ý nghĩa của hình ảnh tượng này là mang lại sự khỏe mạnh, trường thọ. Bên cạnh đó cành đào có một ý nghĩa là trấn áp tà khí, xua đuổi gia trạch khỏi quỷ dữ và thu hút vượng khí.

Tượng di lặc gỗ
Tượng gỗ di lặc trưng bày trong nhà

Tượng phật di lặc ngồi dưới gốc đào

Đây cũng là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Công ty TNHH Mộc Giang Sơn. Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc ngồi dưới gốc đào với nụ cười tươi rói thể hiện mong ước của đạo phật là đem niềm vui, tiếng cười vào cuộc đời này, vào mỗi gia đình. 

Tượng di lặc ngồi dưới gốc tùng

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc ngồi dưới gốc tùng là đưa sức mạnh giúp cho gia chủ cố gắng vượt qua, không được đầu hàng trước khó khăn. Gia đình nào thờ tượng Phật với hình ảnh này sẽ được phù trợ sức khỏe thật tốt và tránh được mọi bệnh tật, tai ương.

Tượng A Di Lặc đứng 1 chân cao 1 chân thấp 

Đây là hình ảnh nổi bật của Phật giáo tượng trưng tinh thần luôn luôn chuẩn bị cho việc chỉ dạy chúng sinh. Ngoài ra cũng thể nói lên được các giáo lý của người.

Tượng phật di lặc
Tượng phật di lặc đứng chân cao chân thấp

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều mẫu tượng Phật đặc sắc và tượng thờ tinh tế, đảm bảo bạn sẽ thích ngay. Hãy ghé ngay đến Mộc Giang Sơn bạn nhé.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ thông tin:

Công ty TNHH Mộc Giang Sơn

Địa chỉ: Đội 3, thôn Đại Lộ, Võng La, Đông Anh, Hà Nội

Số điện thoại: 0984 389 763

Website: http://mocgiangson.vn/

Facebook: Mộc Giang Sơn

Gmail: nguyenhaigiangson@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *