Tượng Di Lặc – đem lại những điều tốt lành cho gia đình bạn

Tượng gỗ di lặc toát lên vẻ đẹp thanh cao, chân thực

Thói quen trưng bày tượng phật trong nhà đã có từ lâu đời. Đây không phải là mê tín mà đó là ước mong một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc của người dân Việt Nam. Bởi chính nụ cười của người sẽ xua tan những mệt mỏi, nóng giận của gia chủ. Vì vậy, chúng ta không còn quá xa lạ với cái tên “Phật cười” của Phật di lặc. Tượng di lặc đại diện cho sự tươi vui và hạnh phúc viên mãn đang được khá nhiều người chọn lựa trong thời gian qua.

Ý nghĩa thờ cúng Phật Di Lặc

Mỗi vị Phật đều có những đức hạnh riêng nên việc thờ cúng tượng Phật cũng đều có ý nghĩa khác nhau. Việc thờ cúng tượng Phật cũng xuất phát từ mong muốn học được những đức hạnh tốt đẹp của các vị Phật và cầu bình an, may mắn cho gia đình.

Phật Di Lặc thể hiện lòng từ bi rộng lớn. Nhiều người còn cho rằng tất cả chuyện vui buồn trong trần gian đều chứa được trong bụng đó của Ngài, và xoa bụng Phật Di Lặc sẽ gặp nhiều may mắn. Chính vì vậy mà đức hạnh của Phật Di Lặc đó là sự hoan hỷ và khoan dung độ lượng.

Tượng phật di lặc với nụ cười hoan hỉ
Tượng phật di lặc với nụ cười hoan hỉ

Tượng Di Lặc – Biểu tượng của niềm vui và hạnh phúc

Bạn có thể bắt gặp nụ cười của phật di lặc ở nhiều nơi như đình, chùa, nhà bạn bè,… Với thân hình mập mạp, cái bụng tròn xoe, khuôn mặt tròn lúc nào cũng nở nụ cười toát lên sự vui vẻ lạc quan, sung túc, sự từ bi, hạnh phúc viên mãn. Hiện nay, đức phật di lặc được mọi người tôn thờ mong những xui xẻo, buồn bã chóng qua đi. Đây cũng là quan niệm của hầu hết mọi người. Bởi có vui vẻ chúng ta mới có thể làm việc và sống thoải mái được.

Lý giải nụ cười hoan hỉ của tượng Di Lặc

Nụ cười của người chính là nụ cười hoan hỉ bất diệt, luôn bao dung độ lượng. Vì vậy, khi nhìn phật di lặc tâm hồn của bạn thanh thản, không suy tư buồn rầu. Người xưa nói cấm có sai “Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”. Nụ cười của người sẽ giúp mọi người giảm bớt sự căng thẳng trong cuộc sống. Cười có thể làm vơi đi nỗi bực nhọc, đau khổ trong tâm hồn. Nụ cười chính là những liều thuốc giúp bạn sảng khoái, luôn yêu đời.

Tượng gỗ di lặc toát lên vẻ đẹp thanh cao, chân thực
Tượng gỗ toát lên vẻ đẹp thanh cao, chân thực

Tượng phật di lặc còn được chế tác với nhiều hình thức, kích thước khác nhau. Với hình ảnh người cầm thỏi vàng hay túi tiền chính là tượng trưng cho sự giàu có, sung túc của gia chỉ. Gậy như ý thể hiện cho sức mạnh, uy lực… Tất cả những điều đó đều cũng chính là ước muốn của mọi người

Thờ tượng phật Di Lặc như thế nào để mang lại vận may và bình an cho gia đình?

Tượng phật Di Lặc ôm phiến đá tượng trưng cho niềm vui, sự hòa thuận, chan hòa, may mắn.

Tượng phật Di Lặc bên cạnh gốc cây tùng mang sức mạnh xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho gia chủ.

Tượng phật Di Lặc và đám trẻ nhỏ nô đùa mang ý nghĩa đem đến cuộc sống sung túc, con cháu đuề huề, đông đúc cho gia chủ.

Tượng phật Di Lặc kéo túi tiền mang lại tài lộc và thịnh vượng thể hiện mong ước, cầu xin sự phù hộ cho việc kinh doanh, làm ăn thuận lợi và phát đạt.

Tượng phật Di Lặc tay cầm thỏi vàng, đĩnh vàng hay đeo thêm nhiều sâu tiền là biểu tượng mang đến may mắn và tiền tài, phú quý.

Tượng phật Di Lặc vác bao bố sau lưng mang ý nghĩa cho sự ấm no, hạnh phúc, của cải đủ đầy.

Công ty TNHH Mộc Giang Sơn có bán các sản phẩm tượng Phật Di Lặc với giá tốt nhất, chất lượng gỗ tốt nhất. Bạn có thể tham khảo các mẫu tượng của chúng tôi trên website http://mocgiangson.vn/.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ thông tin:

Công ty TNHH Mộc Giang Sơn

Địa chỉ: Đội 3, thôn Đại Lộ, Võng La, Đông Anh, Hà Nội

Số điện thoại: 0984 389 763

Website: http://mocgiangson.vn/

Facebook: Mộc Giang Sơn

Gmail: nguyenhaigiangson@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *