Thiềm thừ phong thủy là gì? Ý nghĩa tâm linh của thiềm thừ phong thủy

Tượng thiềm thừ tại Mộc Giang Sơn

Thiềm thừ là vật phẩm phong thủy được mọi người rất ưa chuộng và mang về trưng bày trong nhà. Tuy nhiên, thiềm thừ có ý nghĩa gì mà được nhiều người quan tâm như thế? Hãy cùng Mộc giang sơn tìm hiểu rõ hơn về thiềm thừ phong thủy nhé.

Thiềm thừ phong thủy là gì?

Thiềm Thừ hay còn được gọi là Cóc 3 chân. Đây là một linh vật chiêu tài rất mạnh. Nó luôn ngậm đồng tiền trong miệng, ngồi trên một tấm thảm đầy châu báu hoặc đồng tiền. Trên lưng là bộ da sần sùi và 2 xâu tiền. 

Vì thế ở nhà, hộ kinh doanh, công ty thường thấy tượng Thiềm Thừ Phong Thủy được đặt ở cạnh bàn thờ Thần Tài Thổ Địa, bàn làm việc, quầy thu ngân,… 

Tượng thiềm thừ tại Mộc Giang Sơn
Tượng thiềm thừ tại Mộc Giang Sơn

Tại sao thiềm thừ lại có 3 chân?

Theo truyền thuyết, thiềm thừ là con vật đi khắp nơi gây hại cho người dân. Vì vậy, nó đã được tiên ông Lưu hải thu phục. Trong quá trình thu phục thiềm thừ, tiên ông đã vô tình đánh gãy mất 1 chân của thiềm thừ. Vì thế thiềm thừ chỉ có 3 chân. Nếu tượng cóc được làm ra mà có 4 chân thì không phải thiềm thừ và sẽ không phát có ý nghĩa phong thủy trong thế giới tâm linh.

Ý nghĩa tâm linh của thiềm thừ phong thủy

Thiềm thừ xuất hiện với bộ dạng xung quanh là những đồng tiền vàng tượng trưng cho việc rước may mắn, vàng bạc tiền tài vào nhà gia chủ.

Ngoài ra, thiềm thừ còn giúp gia chủ ngăn chặn những việc xấu có thể xảy ra như thất thoát tiền bạc hay giải quyết nhiều vấn đề tài chính của bạn. Cóc ngậm tiền được mọi người tin rằng sẽ hóa giải được mọi khó khăn về tiền bạc trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, thiềm thừ phong thủy có thể ngăn chặn những tà khí mang bình an đến cho gia chủ. Dân gian có câu “ con cóc là cậu ông trời”. Điều này cho thấy cóc luôn giúp đỡ chúng sinh.

Thiềm thừ được các nghệ nhân chế tác với nhiều hình thức mẫu mã, kích thước khác nhau. Thế nhưng chung quy lại thiềm thừ vẫn mang sức mạnh chiêu tài, rước vàng bạc, tài lộc vào nhà.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua thiềm thừ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ thông tin:

CÔNG TY TNHH MỘC GIANG SƠN

Địa chỉ: Đội 3, thôn Đại Lộ, Võng La, Đông Anh, Hà Nội

Số điện thoại: 0984 389 763

Website: http://mocgiangson.vn/

Facebook: Mộc Giang Sơn

Gmail: nguyenhaigiangson@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *