LỜI GIỚI THIỆU

Trước tiên thiết kế nội thất Mộc Giang Sơn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

Công ty TNHH MỘC GIANG SƠN trước đây là cơ sở sản xuất đồ gỗ GIANG SƠN, được thành lập tháng 08-2002. Bằng những nỗ lực và phát triển, sau 15 năm hoạt động tại cơ sở, ngày 24 -03- 2017 Công ty TNHH MỘC GIANG SƠN chính thức được thành lập và được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HÀ NỘI cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Website mocgiangson.vn đang dần trở thành kênh cung cấp trực tuyến các sản phẩm tượng gỗ và đồ gỗ mỹ nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn đem lại cho mọi khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Các sản phẩm chính của Mộc Giang Sơn

Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm tượng gỗ các loại, bàn thờ gia tiên, thiết kế đình chùa, nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng bếp, các loại sập, trường kỉ, gốc cây… Sử dụng chất liệu gỗ quý lâu năm đã qua xử lý. Được chúng tôi chạm khắc tinh xảo và có hồn từ bàn tay của những người thợ khéo léo nhiều năm kinh nghiệm. Phục vụ mọi nhu cầu về tượng gỗ, nhận đặt hàng theo yêu cầu. Cung cấp các sản phẩm quà tặng, quà biếu cho tất cả các khách hàng trong nước.

1. Nội thất gia đình

Mộc Giang Sơn cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất gia đình như bàn thờ gia tiên, bàn ghế ăn, bàn ghế phòng khách, giường ngủ, cửa gỗ, cầu thang, ván sàn, tủ bếp, tủ kệ, tủ cá… Với nhiều loại gỗ tốt như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ lim, gỗ sồi, gỗ gõ đỏ…

2. Nội thất đình chùa

Với việc cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất đình chùa như tượng Phật, câu đối, cửa võng đẹp, gỗ tốt được chạm khắc tinh tế và nhiều mẫu thiết kế chùa độc đáo. Chúng tôi trở thành công ty tin cậy trong lĩnh vực xây dựng chùa và cung cấp nội thất chùa.

3. Tượng gỗ

Mộc Giang Sơn chuyên cung cấp các loại tượng gỗ với mẫu mã, kích thước, chất liệu đa dạng. Được chạm khắc tỉ mỉ, lớp sơn tốt, lì. Các loại tượng chính như tượng Phật A Di Đà, tượng Phật Di Lặc, tượng Phật Quan Âm, tượng Lý Tiểu Long, tượng Khổng Minh, Quan Công và các tượng linh vật …

 4. Thiết kế nội thất gia đình

Mộc Giang Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất gia đình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những thiết kế độc đáo, đẹp mắt.

Chúng tôi chuyên nhận đặt hàng theo mẫu thiết kế, nội thất, tượng gỗ, cầu thang, ván sàn… uy tín, chất lượng cao, giá thành tốt.

Công Ty TNHH Mộc Giang Sơn

Tư vấn và đặt hàng: 0984389763

Địa chỉ: Đội 3, thôn Đại Độ, Võng La Đông Anh, Hà Nội

Website: http://mocgiangson.vn/

Facebook: MộcGiangSơn